Mùa xa nhà - Nguyễn, Thành Nhân (Nxb. Trẻ, 2019)
Kể lại giai đoạn làm lính tình nguyện của Huy, chàng trai thành phố đi nghĩa vụ quân sự, có mặt và sống chiến đấu ở một đơn vị hỏa lực bộ binh trong những năm giữa thập niên 80 thế kỷ 20 ở vùng rừng phía Tây Bắc Campuchia xa xôi.