151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh - Dittmer, Robert E (Phụ nữ, 2019)
Học cách nhận biết những thời điểm khác nhau để đưa ra những loại quyết định khác nhau, cách phát triển chiến lược để ra những quyết định hiệu quả hơn theo thời gian, cũng như phân tích trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và thực thi chúng thông qua hoạt động giao nhiệm vụ