151 ý tưởng giúp cải thiện kỹ năng bản thân - Dittmer, Robert E (Phụ nữ, 2019)
Những bí quyết và quan điểm được chia sẻ đề cập đến bốn vấn đề về lĩnh vực kỹ năng tương tác con người: hiểu được tầm quan trọng của trí thông minh xã hội đối với thành công sự nghiệp, hiểu được cách tương tác của bản thân, cách để xây dựng thiện chí và sự cảm thông với mọi người xung quanh và cách để kiểm soát cuộc tranh cãi