151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công - Wilson, Jerry R (Phụ nữ, 2019)
Mang đến cho các lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý bí quyết cách truyền cảm hứng cho nhân viên, cho họ quyền tự quản là lòng tin, có trách nhiệm và cho phép họ cải tiến năng lực, chất lượng công việc cũng như sự hưởng thụ những thành tựu trong công việc của cá nhân, giúp họ ko ngừng sáng tạo, đam mê và cống hiến hết mình vì công việc