100 năm quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son trăn trở - Đặng, Hoàng (Thế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2019)
Chia sẻ về những câu chuyện vui buồn, những ánh hào quang, những trăn trở còn bỏ ngỏ của làng quần vợt Việt Nam lẫn quần vợt thế giới