Gọi xa xôi - Nguyễn, Ngọc Tư (Văn học, 2018)
Gọi xa xôi lắng đọng những khắc khoải của trái tim đã bạc, tình yêu vụn vỡ, Gọi xa xôi cũng chất chứa hoài niệm, tiếng cười trẻ nhỏ, cùng con mèo cào rách vỏ giấc mơ, Gọi xa xôi cũng có những cơn đau, cùng tình yêu vụn vỡ, huyễn tưởng bay đầy đất, em ngồi cắn móng tay, dỗ cho nguôi nỗi gió, viễn vông bôi má hồng.