Đường phảng tuyệt kỹ - Lê, Văn Phúc (Nxb. Trẻ, 2019)
Với lối kể chuyện mộc mạc và cốt truyện mạch lạc rõ ràng, sẽ đưa ta vào một xứ sở thanh bình của miền tây nam bộ, để rồi từ đó kết nối với những vùng đất xa hơn bằng tình cảm và tri thức của tác giả - một người từng trải và có hiểu biết về âm nhạc, thơ ca, ẩm thực.