Nghi lễ cưới hỏi của người Nùng Phàn Slình - Lý, Viết Trường (Hội Nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr.226 - 239; Gồm 3 chương: Tổng quan địa bàn và đối tượng nghiên cứu; quan niệm và nguyên tắc liên quan đến cưới hỏi của người Nùng Phàn Slình; nghi lễ cưới hỏi truyền thống và mạng lưới quan hệ xã hội cảu người Nùng Phàn Slình