Từ cú kung-fu của "King" Eric Cantona đến sự hình thành kỷ nguyên Manchester United - Storey, Daniel (Nxb. Hà Nội, 2019)
Tên sách tiếng Anh: 250 days; Kể về cầu thủ bóng đá Eric Cantona, về cách anh đã truyền cảm hứng ở câu lạc bộ Manchester United qua những câu chuyện thú vị trong 250 ngày anh bị án phạt cấm thi đấu