Ca dao - tục ngữ - thành ngữ Quảng Bình - Đỗ, Duy Văn (Sân khấu, 2019)
Gồm 3 phần: Ca dao (chủ điểm tình yêu; chủ điểm gia đình, vợ chồng; một số chủ điểm khác; một số câu có địa danh Quảng Bình); tục ngữ, thành ngữ