(untitled) - Đỗ, Duy Văn (H., 2019)
Gồm 3 phần: Ca dao (chủ điểm tình yêu; chủ điểm gia đình, vợ chồng; một số chủ điểm khác; một số câu có địa danh Quảng Bình); tục ngữ, thành ngữ
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tục ngữ -- Thành ngữ -- Thành ngữ -- Quảng Bình (Việt Nam); Ca dao -- Tục ngữ -- Thành ngữ -- Quảng Bình (Việt Nam)