Thuật quản lý khủng hoảng bản thân - Tracy, Brian (Thế giới, 2019)
Đưa ra 21 bí quyết về những đối pháp dành cho khủng hoảng, từ đó bạn sẽ tìm ra cho mình những mẹo bổ ích như kiểm soát tinh thần, tự tin vào năng lực của chính mình, dám tiến lên phía trước, nhìn thẳng vào sự thật, cắt giảm tổn thất...giúp bạn vượt qua khủng hoảng một cách dễ dàng