Thế mới là marketing! - Seth, Goldin (Thế giới, 2019)
Trình bày những vấn đề cốt lõi của marketing như: Xác định phân khúc khách hàng, xây dựng khung chiến lược, xác định thị trường mục tiêu, định vị sản phẩm, thương hiệu, xây dựng câu chuyện để giao tiếp với khách hàng, thu thập dữ liệu...