Những câu hỏi lớn Tiến hóa - Ayala, Francisco J (Dân trí; Công ty Sách Alpha, 2019)
Nội dung đề cập về: Mẫu hóa thạch cho ta biết điều gì?, Mắt xích còn thiếu là gì?, Trí thông minh có được di truyền?, liệu con người có tiếp tục tiến hóa...