Một phút với Konosuke Matsushita - Oda Zenko (Phụ nữ, 2019)
Tập hợp những câu nói về triết lý nhân sinh để hiểu về công việc, khả năng lãnh đạo và bài học thành công của Konosuke Matsushita: Xác lập triết lý kinh doanh, phân chia quản lý theo bộ phận, nâng cao điều kiện làm việc, giữ vững triết lý kinh doanh kiểu N