Một phút với Warren Buffett - Kuwabara Teruya (Phụ nữ, 2019)
Chia sẻ thành công về đầu tư cho việc kinh doanh và lối sống: Đi ngược chiều đám đông và đừng tham gia các cuộc tranh luận; chờ đợi và đừng sự hãi, thời gian sẽ mang đến cho bạn vận may; nghiêm cấm cá cược; đầu tư vào "con người", nên chọn đối phương là người mà chúng ta có thể hợp tác hơn là người mà chúng ta thích...