Một phút với Jack Welch - Nishimura Katsumi (Phụ nữ, 2019)
Tập hợp những câu nói của Jack Welch về chiến lược để lãnh đạo thành công: Chiến lược kinh doanh. Chiến lược nguồn nhân lực. Chiến lược tốc độ. Chiến lược ý tưởng. Chiến lược thất bại. Chiến lược nhà lãnh đạo...