Tang ma của người Pa Dí ở huyện Mường Khương , tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Lành (Hội Nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 207 - 208; Gồm 5 chương: Quan niệm và chuẩn bị trước khi người chết tắt thở; nghi thức tiến hành tang lễ; các nghi lễ diễn ra sau mai táng; lời ca, nghệ thuật và ẩm thực trong đám tang.