Một phút với Steve Jobs - Kuwabara Teruya (Phụ nữ, 2019)
Tập hợp những câu nói triết lý của Steve Jobs với những câu nói bất hủ về cuộc sống cũng như công việc giúp bạn đọc cảm nhận được ý nghĩa và tư duy của ông trong cuộc đời quản lý lãnh đạo của mình