Lịch sử Đà Nẵng 1306 - 1975 - Võ, Văn Dật (Hồng Đức, 2019)
Phụ lục; Gồm các nội dung: Tổng quan về Đà Nẵng; Bình Minh của Đà Nẵng trong lịch sử Việt Nam; Đà Nẵng dưới thời các chúa Nguyễn; Đà Nẵng trong hai thế kỷ tiếp xúc với Tây Phương (1600 - 1800); Đà Nẵng trong nội chiến; Vai trò của Đà Nẵng trong nửa trước thế kỷ XIX; Đà Nẵng dưới thời các vua đầu Nhà Nguyễn; Đà Nẵng, nơi thử lửa đầu tiên giữa hai nước Việt - Pháp...