(untitled) - Badré, Bertrand; Nguyễn, Đức Quang (H., 2019)
Đưa ra những nhìn nhận, đánh giá và phân tích về cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007-2008, bài học rút ra và đề xuất những cách thức để sử dụng hiệu quả công cụ tài chính để tài chính có thể phục vụ tốt nhất cho lợi ích nhân loại và sự phát triển bền vững của thế giới
Keywords: Tài chính Quốc tế -- Chính sách