Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề trong 1 phút - Katsumi Nishimura (Phụ nữ, 2019)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về phương pháp, tri thức, trình tự và cách tư duy hữu ích đối với việc giải quyết các vấn đề thông qua những ví dụ minh họa sinh động, đồng thời gợi ý nhiều giải pháp đối với các vấn đề "hóc búa" của doanh nghiệp