Chủ đề hôn nhân trong truyện cổ tích Việt Nam - Dương, Nguyệt Vân (Sân khấu, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 375 - 406; Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết của đề tài; nhận diện chủ đề hôn nhân trong truyện cổ tích Việt Nam; sự phản ánh phong tục trong truyện cổ tích về chủ đề hôn nhân; một số phương diện nghệ thuật của truyện cổ tích về chủ đề hôn nhân