Rèn luyện tư duy chiến lược trong 1 phút - Katsumi Nishimura (Phụ nữ, 2019)
Thông qua các ví dụ về sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng, tác giả giới thiệu những lí luận về cách thiết lập kế hoạch, cách thức tư duy được bồi dưỡng và đúc kết từ binh pháp và những chiến lược kinh doanh