Nghệ thuật lôi cuốn đối phương trò chuyện trong 1 phút - Takashi Ishii (Phụ nữ, 2019)
Giới thiệu các nguyên tắc, kỹ xảo lời nói và hành động trong giao tiếp: Dùng lối nói phi lý, nghệ thuật gật đầu tạo ra sự tin tưởng và nghệ thuật đồng cảm... để lôi cuốn đối phương vào cuộc trò chuyện