Rèn luyện kỹ năng tư duy logic trong 1 phút - Katsumi Nishimura (Phụ nữ, 2019)
Thông qua các ví dụ về sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng, tác giả giới thiệu những cách suy nghĩ cũng như một số phương pháp rèn luyện kỹ năng tư duy logic giúp bạn phân định những tình huống "nan giải", thể hiện sự tự tin dưới mọi áp lực