Nghệ thuật & nghệ nhân vùng Kinh thành Huế - Cadière, Léopold Michel (Nxb. Hà Nội ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Tên sách tiếng Pháp: L'art à Huê; Giới thiệu công trình nghiên cứu khoa học về nghệ thuật, kiến trúc đô thị và nhà cửa vùng Kinh thành Huế thế kỉ 20, đặc trưng nghệ thuật tạo hình hoạ tiết trang trí hình học, trang trí chữ Hán, hoạ tiết với những vật vô tri, hoạ tiết với hoa lá, nhành cây và hoa quả, muông thú, điêu khắc thuần tuý, phong cảnh