Giải nghĩa chứ Hán trong thơ Đường và thơ trung đại Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Chung (Đại học Sư phạm, 2019)
Thư mục: tr. 538-543; Giải nghĩa chữ Hán thông qua 50 bài thơ Đường, 50 bài thơ trung đại Việt Nam được lựa chọn trên cơ sở cân đối tiêu chí giai đoạn, tác giả, thể loại và tần suất số xuất hiện của chữ Hán trong từng tác phẩm; giới thiệu ngắn gọn về 25 tác giả thơ Đường và thơ trung đại Việt Nam theo tiến trình văn học