Loại hình tự sự trong văn học dân tộc Thái - Nguyễn, Thị Hải Anh (Văn hóa dân tộc, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 375 - 402; Gồm 2 phần: Tổng quan về loại hình văn học tự sự của dân tộc Thái. Nghiên cứu các yếu tố: Cảm hứng nghệ thuật, cốt truyện, nhân vật, người kể chuyện, lời văn trong loại hình văn học tự sự đặc thù của dân tộc Thái