Việt Nam qua tuần san Indochine 1941-1944 - Surmer, André (Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2019)
Gồm 47 bài báo viết về Việt Nam từ năm 1941 đến 1944 với nhiều đề tài đa dạng khác nhau được dư luận xã hội Việt Nam quan tâm từ khoa học kỹ thuật, giáo dục, lịch sử, nền mỹ thuật, văn hóa, tập tục, công trình kiến trúc, vấn đề quy hoạch đô thị... được đăng trên tờ tuần san Indochine