Phong tục tập quán và lễ hội tiêu biểu ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương - Lê, Thị Dự (Hội nhà văn, 2019)
Gồm 2 phần: Khái quát chung; phong tục tập quán huyện Ninh Giang; lễ hội dân gian tiêu biểu huyện Ninh Giang; TM tài liệu tham khảo tr. 223 - 226