(untitled) - Lê, Thị Dự (H., 2019)
Gồm 2 phần: Khái quát chung; phong tục tập quán huyện Ninh Giang; lễ hội dân gian tiêu biểu huyện Ninh Giang; TM tài liệu tham khảo tr. 223 - 226
Keywords: Văn hóa dân gian -- Phong tục -- Tập quán -- Lễ hội -- Ninh Giang (Hải Dương - Việt Nam); Ninh Giang (Hải Dương - Việt Nam) -- Văn hóa -- Phong tục tập quán