Việt Nam 1919 - 1930: Thời kỳ tìm tòi và định hướng - Nguyễn, Văn Khánh (Tri thức, 2019)
Trình bày những chuyển biến về kinh tế - xã hội và các phong trào chính trị - xã hội ở Việt Nam sau Chiến tranh thế giới thứ nhất; quá trình định hướng của phong trào dân tộc những năm 1925-1930