Làng Cọi Khê - Nguyễn, Thị Tô Hoài (Sân khấu, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 263 - 272; Giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển làng Cọi Khê, xã Vũ Hội, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; tình hình kinh tế trước Cách mạng tháng Tám đến nay; các vấn đề liên quan tới đời sống xã hội và văn hóa ở làng