Trang phục truyền thống của người Pa Dí, huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai - Nguyễn,Ngọc Thanh (Hội nhà văn, 2019)
Khái quát về người Pa Dí ở huyện Mường Khương; nguyên liệu và kỹ thuật cắt may; phân loại trang phục và sức truyền thống; một số biến đổi về trang phục hiện nay và giải pháp bảo tồn.