Đánh một tiếng cồng - Lương, Viết Thoại (Sân khấu, 2019)
Khảo cứu về văn hóa dân gian huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An trên một số lĩnh vực như: Văn học dân gian, nghệ thuật dân gian, di tích lịch sử văn hóa, phong tục tập quán và các trò chơi dân gian, trang phục cổ truyền, nghi lễ...