Thế hệ Y lên ngôi - Notter, Jamie (Công thương ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Tên sách tiếng Anh: When millennials take over; Dựa trên những tình huống điển hình và nghiên cứu về thế hệ Y tại nơi làm việc, từ đó đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng được bốn năng lực của họ là kỹ thuật số, minh bạch, uyển chuyển và nhanh gọn vào doanh nghiệp của mình đem kết quả đáng ghi nhận và tạo ra một nền văn hoá doanh nghiệp vững mạnh