(untitled) - Love, Howard; Diệu Hạnh (H., 2019)
Phác thảo sáu giai đoạn dự đoán về tăng trưởng khởi nghiệp và chi tiết các kế hoạch nên được thực hiện ở mỗi giai đoạn để đảm bảo thành công, cũng như tránh được những cạm bẫy thông thường, và có thể lường trước những thách thức, vượt qua các chướng ngại vật và cưỡi đường cong lên đến đỉnh thành công
Keywords: Doanh nghiệp -- Khởi nghiệp -- Bí quyết thành công