(untitled) - Nguyễn, Văn Lan; Nguyễn, Thị Quế (H., 2019)
Trình bày về: Những nhân tố chủ yếu tác động đến quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc giai đoạn 1992 - 2017; Thực trạng quan hệ hai nước trên các lĩnh vực chủ yếu; Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược của Việt - Hàn đến 2020, triển vọng và khuyến nghị; TM tham khảo tr. 217-220
Keywords: Quan hệ ngoại giao -- Việt Nam -- Hàn Quốc