Chính sách an ninh mạng trong quan hệ quốc tế hiện nay và đối sách của Việt Nam - Nguyễn, Việt Lâm (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Trình bày khái niệm, thực trạng an ninh mạng trong quan hệ quốc tế hiện nay; nghiên cứu chính sách an ninh mạng và tình hình hợp tác về an ninh mạng của một số quốc gia trên thế giới; từ đó đưa ra kiến nghị, đề xuất chính sách về an ninh mạng cho Việt Nam; Thư mục: tr. 207-215