Lễ hội vùng Đất Tổ - Phạm, Bá Khiêm (Hội nhà văn, 2019)
Tiếp cận nghiên cứu và tìm hiểu khoảng hơn 70 lễ hội tiêu biểu trên vùng Đất Tổ - Phú Thọ như: Lễ hội vật trâu giằng búa, múa tiên trong lễ hội đền Du Yến, lò vật làng Lạnh, tục cầu bánh giầy trứng làng Yên Trạch, lễ hội đình Hoàng Cương...