Tự sự Truyện Kiều qua 20 bản tổ & bài bản nhạc tài tử miền Nam - Hoàng Thân (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu tổng tập bài ca nhạc tài tử miền Nam được chuyển thể, phổ nhạc, soạn lời, phóng tác từ Truyện Kiều khác so với hình thức truyện thơ ban đầu