Kỷ luật tích cực : Không phải là sự trừng phạt mà là sự tôn trọng trẻ - Nelsen, Jane (Phụ nữ ; Sakura Montessori International School, 2019)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: Positive discipline; Giới thiệu đến các bậc cha mẹ và giáo viên kỹ năng nuôi dạy con cái hữu ích qua phương pháp tiếp cận tích cực, một số khái niệm cơ bản, điều đặc biệt của thứ tự sinh, cách nhìn nhận mới về hành vi chưa đúng mực... nhằm giúp trẻ xây dựng tinh thần tính tự giác, ý thức trách nhiệm, năng lực và thái độ tích cực ở nhà cũng như ở trường học