Tư duy đạo đức - Vì sao những người tốt bị chia rẽ bởi chính trị và tôn giáo - Haidt, Jonathan (Chính trị Quốc gia ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Tên sách tiếng Anh: The righteous mind; Trình bày một số nguyên tắc quan trọng của tâm lý học đạo đức như: Trực giác đến trước, lý lẽ đến sau; đạo đức không chỉ có thiệt hại và công bằng; đạo đức kết nối con người và cũng làm ta mù quáng