Nhà văn dân tộc thiểu số Việt Nam - Đời và văn - Hà, Lý (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu các nhà văn dân tộc thiểu số tiêu biểu của Việt Nam, những đặc trưng về nội dung, hình thức, hành văn trong văn chương dân tộc thiểu số nói chung và ở một số tác phẩm, tác giả cụ thể