Lược sử thế giới - Gombrich, E.H (Hồng Đức; Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam, 2019)
Đi từ thời kỳ Đồ đá đến thời kỳ của năng lượng nguyên tử, với những biến cố lịch sử phức tạp nhất, các trào lưu tư tưởng khó hiểu nhất, những nhân vật lịch sử đa chiều nhất, các thành tựu lớn lao nhất của trí tuệ con ngườiâ€¦