Thực hiện, áp dụng và giải thích pháp luật ở Việt Nam - Nguyễn, Minh Đoan (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cung cấp kiến thức về: thực hiện pháp luật, những bảo đảm và hiệu quả thực hiện pháp luật, áp dụng pháp luật...