Trách nhiệm hình sự và loại trừ trách nhiệm hình sự - Trịnh, Tiến Việt (Chính trị QUốc gia Sự thật, 2019)
Trình bày những nội dung của trách nhiệm hình sự, loại trừ trách nhiệm hình sự cùng xu hướng phát triển và những kiến nghị hoàn thiện các quy định về trách nhiệm hình sự, loại trừ trách nhiệm hình sự; Thư mục: tr. 357-374