Kế thừa và phát huy những giá trị di sản Hồ Chí Minh - Trần, Thị Mạo (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu về cuộc đời hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh, về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, về tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của Bác đối với miền Nam và sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, về những lời dặn dò của Người thể hiện trong di chúc trước lúc Người đi xa...