Cửa hiệu triết học - Worley, Peter (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Tiếp cận những vấn đề quan trọng nhất của triết học và đưa triết học vào nhà trường cho trẻ em với đầy đủ sự bất ngờ, hóm hỉnh đầy trí tuệ, bao gồm những khái niệm về siêu hình học, sự hiện hữu và các góc cạnh trong đó như mỹ học, tri thức, tri giác, đạo đức...